โบกมือลาปัญหา ‘แขนใหญ่’ ด้วย 5 วิธีง่ายๆแค่นี้เอง

นอกจากปัญหาความอ้วนที่คอยกวนใจสาวๆ แล้ว อีกหนึ่งปัญหาที่กวนใจสาวๆ ไม่แพ้กัน ก็คงจะหนีไม่พ้น ‘ปัญหาแขนใหญ่’ ซึ่งทำให้สาวๆ บางคนกลายร่างไปเป็นคนที่ดูอวบอ้วนแม้ว่าจะไม่ได้มีน้ำหนักที่มากเท่าใดก็ตาม ซึ่งจะทำให้เวลาใส่เสื้อผ้าชุดที่ไม่มีแขน ก็จะดูตันหรือดูตัวใหญ่ไปเสียหมด..

หากสาวๆคนไหนกำลังตามล่าหาวิธีที่จะช่วยกำจัดเอาไขมันส่วนเกินส่วนนี้ออกไป เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการอวดแขนสวยๆแล้วละก็ เรามี 5 เคล็ดลับดีๆที่จะช่วยสลัดเอาไขมันย้อยๆส่วนนี้ออกไป จะต้องทำอย่างไรบ้างนั้น ไม่ยากเลยค่ะ5 วิธีที่จะช่วยเปลี่ยนแขนย้วยให้เป็นแขนเรียวงาม

1. กระโดดเชือก
อย่าคิดว่าการกระโดดเชือกจะช่วยสร้างกล้ามเนื้อขาหรือลำตัวเพียงอย่างเดียว แต่การเหวี่ยงแขนอย่างเป็นจังหวะก็มีส่วนช่วยลดไขมันที่ท้องแขนได้ดีไม่แพ้กัน เพราะการกระโดดเชือกจะทำให้กล้ามเนื้อแขนได้ทำงานโดยการหมุน และทำให้เกิดการเผาผลาญไขมัน หากสามารถทำท่านี้ได้เป็นประจำทุกวัน ก็เตรียมตัวโบกมือลาแขนใหญ่ๆไปได้เลย

2. ยืดเส้น
การยืดเส้นง่ายๆที่ทำได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นส่วนหนึ่งของการลดท้องแขนด้วยวิธีแสนง่าย ที่แทบไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ ทั้งสิ้นเลย การยืดเส้นบ่อยๆจะช่วยปรับกล้ามเนื้อให้เข้ารูปได้ดียิ่งขึ้น และแน่นอนว่าจะช่วยให้ต้นแขนของคุณเรียวเล็กได้ดั่งใจแบบไม่ต้องพึ่งการแต่งตัวเพื่อปิดบังรูปร่างแต่อย่างใด


3.หมุนข้อมือ
วิธีนี้เป็นหนึ่งวิธีที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้ แต่เชื่อเถอะว่าการหมุนที่ข้อมือจะส่งผลให้ต้นแขนของคุณเล็กลงได้ เพราะการที่สาวๆ ได้ถือของหนักๆ ในมือ จะช่วยให้ร่างกายได้ทำงานและลดต้นแขนได้ วิธีการก็ไม่ยากแค่ยกที่ยกน้ำหนักแล้วยืดแขนออกไปให้นิ่ง จากนั้นก็เริ่มหมุนขึ้นลง และเข้าออกช้าๆ เพียงเท่านี้แขนใหญ่ๆ แขนย้วยๆก็คงจะสลายหายไปได้แล้ว

4.โหนบาร์
หลายคนรับรู้ว่า การโหนบาร์เป็นการออกกำลังกายที่ช่วยยืดตัวเพิ่มความสูงได้ แต่นอกจากประโยชน์ในด้านนี้แล้ว การโหนบาร์ยังจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย ยิ่งคุณมีโอกาสโหนตัวได้นานเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเป็นประโยชน์กับร่างกายมากขึ้นเท่านั้น สาวๆ คนไหนอยากมีแขนเรียวสวยเริ่มโหนบาร์ตอนนี้ก็ยังไม่สายนะคะ


5.ดันพื้นด้วยแขนข้างเดียว
ปิดท้ายด้วยวิธีสุดท้ายกันเลย ชื่อท่านี้อาจจะฟังดูยาก แต่การดันพื้นด้วยแขนข้างเดียวจะเป็นสลายไขมันต้นแขนได้เป็นอย่างดีแน่นอน วิธีนี้เริ่มต้นโดยการเอาแขนข้างหนึ่งพาดหลังเอาไว้ แล้วเริ่มดันพื้นด้วยแขนอีกข้างหนึ่ง ทำแบบนี้สลับกันให้ครบทั้ง 2 ข้าง รับรองว่าจะช่วยให้สามารถสลายไขมันย้วยๆใต้ท้องแขนได้อย่างแน่นอน
เรียกได้ว่า 5 ท่าสลายท้องแขนที่กล่าวไปทั้งหมดนี้ สามารถทำได้ง่ายมากๆ  หากสาวๆตั้งใจและหมั่นออกกำลังกายบ่อยๆ พร้อมกับการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพียงเท่านี้ก็หมดกังวลเรื่องปัญหาแขนใหญ่ แขนย้วยได้แล้วจ้า

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก girlsallaround.com, ThaiJobsGov.com

ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!(Like)
ชื่นชอบข่าวนี้ อยากแชร์ต่อให้เพื่อนๆ
Previous
Next Post »