สูตรดีท็อกซ์ลดหน้าท้อง ผอม ท้องยุบ ..ด้วยน้ำผึ้ง+นม+มะนาว+โยเกิร์ต ล้างลำไส้เพิ่มการดูดซึม!!

ว่ากันว่าในลำไส้คนคนเรามีไขมันที่เกิดจากอาหารที่กินเข้าไปจำนวนมาก และไขมันที่เกาะนี้อาจส่งผลไม่ดีต่อสุขภาพหลายอย่าง โดยเฉพาะการลดการดูดซึมสารอาหารภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายได้อาหารที่เป็นประโยชน์น้อยลง แต่เราสามารถแก้ปัญหานี้ง่ายๆด้วย "สูตรดีท็อกซ์ด้วยน้ำผึ้ง" มาดูส่วนผสมกันดีกว่าค่ะ

ส่วนผสม

  • โยเกิร์ตรสออริจินอล 1/2 ถ้วย
  • นมสด 1 กล่อง
  • น้ำผึ้งสีจุมออน 1 ช้อนโต๊ะ
  • มะนาว 1 ลูก

วิธีทำ


ใส่โยเกิร์ตเมจิรสจืด 1/2 ถ้วย


บีบมะนาวตามลงไป 1 ลูก


ตามด้วยน้ำผึ้งแท้ 100% สีจุมออน 1 ช้อนโต๊ะ

ปิดท้ายด้วยนมจืดเมจิ 1 ขวด


หน้าตาของสูตรดีท็อกซ์ลดหน้าท้องของเรา

วิธีดื่ม
ให้ดื่มรวดเดียวจนหมด ช่วงเวลาดื่มที่ดีที่สุดคือช่วงเช้าก่อนทานมื้อเช้า ว่ากันว่าเป็นช่วงเวลาที่ช่วยให้การดีท็อกซ์ได้ผลที่สุด

หลังจากดีท็อกซ์จะเกิดอะไรขึ้น
หลังจากที่เราดื่มสูตรดีท็อกซ์นี้เราจะขับถ่ายสะดวก ซึ่งไขมันและของเสียต่างๆจะถูกขับออกมา ส่งผลให้ลำไส้สะอาด การดูดซึมสารอาหารมีประสิทธิภาพดีขึ้น นอกจากนี้เรายังได้รับสารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์จาก โยเกิร์ต นม น้ำผึ้ง และมะนาว

โยเกิร์ต
มีจุลินทรีย์ที่ช่วยให้ระบบขับถ่ายดี ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งลำไส้ ช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมได้ดีขึ้น ช่วยรักษาอาการท้องเสียและแผลเป็นในกระเพาะได้เป็นอย่างดี

นม
ให้พลังงาน ช่วยในการทำงานของระบบขับถ่าย ทำให้ขับถ่านสะดวกแก้ปัญหาท้องผูก

น้ำผึ้ง
ช่วยลดการอักเสบของร่างกาย มีโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยแก้ปัญหาท้องผูก ช่วยรักษาโรคกระเพาะ

มะนาว
มีวิตามินซีสูง  แก้ไอ แก้เจ็บคอ เลือดออกตามไรฟัน แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ แก้ปัญหาท้องร่วง ลดปัญหาท้องผูก

ดื่มสูตรดีท็อกซ์ด้วยน้ำผึ้งเป็นประจำจะช่วยให้ระบบภายในร่างกายดีขึ้น สุขภาพแข็งแรงเพราะได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ แถมยังช่วยขับไขมันที่เกาะตามลำไส้ซึ่งเป็นส่วนเกินของร่างกายได้เป็นอย่างดี บางคนกินแค่เดือนเดียวช่วยให้หน้าท้องยุบได้เลยนะ เป็นสูตรดีท็อกซ์ง่ายๆที่ต้องลอง เพื่อหุ่นสวยๆของสาวๆอย่างเรายังไงล่ะคะ

.........................................................
ขอบคุณเนื้อหาและข้อมูล จาก : http://www.wantae.com/detox-honey-milk.htmlติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!(Like)
Previous
Next Post »