แค่ทำตามนี้ 7 วัน น้ำหนักก็ลดลงได้ถึงเกือบ 8 กิโล!!

หากคุณกำลังหาวิธีการลดความอ้วนอยู่ การอดข้าวหรือการรับประทานยาลดความอ้วนนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ดีและไม่ถูกต้องอย่างแน่นอนครับ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธ๊การลดความอ้วนแบบที่เห็นผลและสามารถทำได้จริงภายใน 7 วัน!! เพียงแค่ปฏิบัติตามในแต่ละวันร่วมกับการออกกำลังกายดังต่อไปนี้ครับ


วันที่ 1 : รับประทานผลไม้สดในวันแรกเพือปรับสภาพของร่างกายด้วยผลไม้ โดยรับประทานผลไม้ประเภทแตงโมหรือแคนตาลูปพร้อมกับดื่มน้ำวันละ 8-12 แก้ว ไม่ควรที่จะทานอาหารประเภทอื่นๆอีกเลย งดอาหารทอดอย่างเด็ดขาด ถ้าคุณรู้สึกห้วก็ให้รับประทานผลไม้และดื่มน้ำให้มากขึ้น


วันที่ 2 :ในวันที่2นี้คุณสามารถที่จะรับประทานอาหารประเภทผักได้อย่างเต็มที่ โดยที่ผักเหล่านั้นไม่ได้ผ่านการผัดหรือทอด สำหรับอาหารผักที่แนะนำได้แก่ ถั่ว แครอท แตงกวา ผักกาดหอม กระหล่ำปลี ผักกาด อาจจะใช้วิธีการต้มแล้วรับประทานกับน้ำจิ้มสุกี้และการดื่มน้ำให้มากขึ้นก็ยังเป็นสิ่งที่สำคัญ
วันที่ 3 : วันที่3นี้คุณสามารถที่จะรับประทานผักและผลไม้ได้ทั้งวันแตกงดการรับประทานผักและผลไม้ที่มีคาร์โบไฮเดรตสูงเช่น มันฝรั่งและกล้วยหอม แผนการอาหารของวันนี้เริ่มต้นด้วยการทานผลไม้เป็นอาหารเช้า ผักในมื้อเที่ยง ผลไม้ในมื้อเย็น และผักผลไม้ในมื้อดึกอีกครั้ง และอย่าลืมดื่มน้ำมากๆด้วย

วันที่ 4 : กล้วยและนม คุณสามารถเตรียมกล้วยจำนวน 8-10 ลูก และนมอีก 3 แก้วสำหรับรับประทานในทั้งวัน ในช่วงวันนี้อาจจะรู้สึกหิวจนไส้กิ่วแต่ถ้าจัดสรรอาหารให้ดีก็สามารถทำให้อยู่ได้ทั้งวัน


 วันที่ 5 : ในที่สุด!! วันนี้คุณก็สามารถทานข้าวได้ 1 จาน ในมื้อกลางวัน และมะเขือเทศสดจำนวนประมาณ 7-8 ผล ในวันนี้ร่างกายของคุณมีโอกาสที่จะผลิตกรดยูริคเป็นจำนวนมากจึงทำให้ต้องดื่มน้ำในปริมาณที่มากขึ้นประมาณ 12-15 แก้ว

วันที่ 6 : สามารถทานข้าวกลางวันเป็นข้าวได้หนึ่งจาน ส่วนมื้ออื่นๆให้เน้นผักเป็นหลักเช่นเดิมและดื่มมากให้มากเพื่อลดอาการหิว

วันที่ 7 :วันนี้คุณสามารถทานข้าวได้ทั้ง3มื้อเรียกว่าเป็นวันปล่อยผีเลยก็ว่าได้ แต่วันนี้ให้เน้นผักและน้ำผลไม้ เพื่อขับสารพิษที่ไม่จำเป็นออกจากร่างกาย
การทำตามสูตรเมนูลดความอ้วน 7 วันอย่างเข้มงวดนี้ นอกจากจะช่วยลดน้ำหนักได้แล้ว ก็ยังสามารถช่วยปรับปรุงระบบย่อยอาหารและทำให้ผิวพรรณมีความกระจ่างสดใสมากยิ่งขึ้น ด้วยวิธีที่ง่ายสุดๆ อย่าลืมลองเอาไปทำดูนะครับเพื่อสุขภาพที่ดีและแข็งแรง

.............................................
ข้อมูลจาก ovolva.com
ภาพจาก Google.comติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!(Like)
Previous
Next Post »