ชีวิตติดขัด ทำคุณคนไม่ขึ้น! ลองขอขมาเทวดาผู้รักษาตัวดู ทำแล้วชีวิตดีขึ้นจริงๆ

หลายคนคงจะเคยมีช่วงเวลาที่ตกต่ำมากที่สุดในชีวิต ทำอะไรก็ไม่ขึ้น โดนไล่ออกจากงาน ทะเลาะกับแฟน ไม่มีเงินใช้ เป็นหนี้ท่วมหัว จนบางคนอาจจะรู้สึกถอดใจ อยากจะฆ่าตัวตายวันละ 3 เวลา อย่าเพิ่งคิดสั้นแบบนั้นเลยค่ะ เพราะเราเชื่อว่าช่วงเวลาแย่ๆจะอยู่กับคุณไม่นานนักหรอก ลองทำตามนี้ดูน่าจะช่วยให้ชีวิตของคุณสว่างสดใสและหาทางออกจากปัญหาที่เป็นอยู่ได้

เราขอแนะนำวิธีขอขมา "เทวดารักษาตัว" ซึ่งเมื่อทำไปแล้วจะช่วยเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น แคล้วคลาดปลอดภัยจากภัยอันตรายหรือศัตรูที่กำลังจ้องเล่นงานเรา คุณเชื่อหรือไม่ละค่ะ?
ท่องตามดังนี้

ตั้งนะโม 3 จบ

อิติสุขะคะโต อะระหังพุทโธ นะโมพุทธายะ ปะฐะวีคงคา พรหมะเทวา อินทะเทวา อังคะเทวา อาคันตุกะเทวะตา รุกขะเทวาพาลี ชัยยะมังคะลา อาจาริยัง อาจาริยะเทวา มุณีสิทธิ มาตาปิตุโร อะโรคะเยนะ สุขเขนะจะ ขะมามิหัง สาธุ สาธุ สาธุ

“ด้วยอานุภาพของพระพุทธเจ้า ด้วยอานุภาพของพระธรรม ด้วยอานุภาพของพระสงฆ์ ด้วยอานุภาพของพระรัตนตรัยทั้ง 3 ประการนี้ ขอจงดลบันดาลให้บุญที่ข้าพเจ้าได้บำเพ็ญมาแล้วตั้งแต่อดีตชาติจนถึงปัจจุบันชาตินี้

ข้าพเจ้าขออุทิศบุญนี้ให้แก่เทวดาที่รักษาตัวของข้าพเจ้า ให้แก่เทวดาที่รักษาบ้านเรือนที่อยู่อาศัยของข้าพเจ้า ให้แก่เทวดาที่รักษากิจการค้าขายของข้าพเจ้า ถ้าท่านตกทุกข์ขอให้พ้นจากทุกข์ ถ้าท่านมีสุขขอให้มีความสุขยิ่งๆขึ้นไป จงมีแต่ความสุข ความเจริญ มีอาหารอันดี มีอาภรณ์อันเลิศ ขอให้ท่านจงมีภพมีภูมิที่สูงขึ้น และเจริญยิ่งๆขึ้นไป เมื่อได้รับผลบุญขอข้าพเจ้าแล้ว ขอจงให้ซึ่งอโหสิกรรมแก่ข้าพเจ้า และขอจงอนุโมทนาบุญกับข้าพเจ้า เมื่อท่านอนุโมทนาบุญกับข้าพเจ้าแล้ว ขอจงดลบันดาลให้ข้าพเจ้าจงมีแต่ความสุขความเจริญ รุ่งเรืองและแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งหลาย จงมีความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน การติดต่อ การค้าขาย ขอให้ชนะศัตรูหมู่มารทั้งหลาย ขอให้เป็นที่รักของมนุษย์ทั้งหลาย และขอให้ข้าพเจ้าจงมีแต่โชคลาภอยู่เสมอ และสำเร็จดังที่ปรารถนาโดยเร็วพลันเทอญ”
 


เรื่องนี้เป็นความเชื่อที่สืบต่อกันมานาน เพราะคนเราทุกคนที่เกิดมาย่อมมีเทวดาคอยคุ้มครองประจำตัว แต่หากเรากระทำสิ่งใดที่ผิดพลาดไป เราก็ต้องขอขมาลาโทษเทวดารักษาตัวเพื่อแก้ไขเรื่องที่พลาดไป ซึ่งจะช่วยเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองและแคล้วคลาดจากอันตรายทั้งหลายที่คอยจ้องเล่นงานเราอยู่ได้

อย่างไรก็ตาม อย่าท่องแต่ปาก แต่คุณต้องรักษาศีลและปฏิบัติตนเป็นคนดีด้วยจึงจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด ที่สำคัญควรหมั่นทำบุญใส่บาตร กรวดน้ำ และอุทิศส่วนกุศลให้เทวดาประจำตัวด้วย แน่นอนว่าสิ่งศักดิ์สิทธ์ย่อมคุ้มครองคุณตลอดไปแน่ๆ

...................................
ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก www.lovenayou.comติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!(Like)
Previous
Next Post »