กินเลย..ไม่อ้วนหรอก!! สูตรลดน้ำหนัก 5 กิโลภายใน 7 วัน แค่กิน..แตงกวา+ไข่!

สาวๆหลายคนที่ต้องการลดน้ำหนักเพื่อหุ่นสวย ซึ่งก็มีหลายวิธีทำนิยมใช้กัน วันนี้เรามีอีกหนึ่งสูตรเด็ดในการลดน้ำหนัดแบบเร่งด่วนมาฝาก จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูเลย สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ สัปดาห์แรกคุณสามารถกินได้แค่ไข่ต้มและแตงกวา กินแค่อิ่มก็พอ ไม่ควรกินเยอะแผนการกินไข่ต้มและแตงกวาในสัปดาห์แรก

  • ช่วงเช้า ไข่ต้ม 1 ฟอง และแตงกวา 1 ลูก
  • มื้อเที่ยง ไข่ต้ม 1 ฟอง ผัดแตงกวา 1 จาน
  • ตอนเย็น แตงกวา 1-2 ลูก หรือ ผัดแตงกวา 1 จาน

สัปดาห์ที่สอง คุณสามารถกินอาหารอย่างอื่นได้ เช่นที่ต้มหรือนึ่งและผักแต่อาหารเหล่านี้ไม่ควรใส่น้ำมัน และหลังจาก 16.00 น. กินแค่ไข่ต้มและแตงกวา แนะนำว่าคุณสามารถดื่มน้ำเต้าหู้-นมในตอนเช้าได้ และยังสามารถกินผลไม้ได้ ยกเว้นกล้วย


ไข่จะเป็นอาหารหลักของคุณในสามมื้อต่อวัน สามารถกินกับผักและผลไม้หรือขนมปังและกาแฟจำนวนน้อยได้  ในหนึ่งสัปดาห์คุณจะสามารถลดน้ำหนักได้ประมาณ 5 กิโลกรัมได้


กฎในการกินคือ ไม่จำกัดจำนวนของไข่ในวันแรก หลังจากนั้นกินวันละสามฟอง คนที่มีคอเลสเตอรอลสูงควรกินแต่ไข่ขาวอย่าเดียว หรือกินเต้าหู้แทนไข่ขาวก็ได้เหมือนกัน วิธีนี้สามารถทำได้สองสัปดาห์ถึงอย่างไรคุณควรออกกำลังกายด้วยเพื่อให้หุ่นดูดีขึ้น
1. นั่งลงโดยยืดขาไปข้างหน้า แล้วใช้มือที่งสองไปจับเท้าดึงไปทิศทางเดียวรับร่างกาย
2. งอหัวเข่าข้างหนึ่ง มือจับเท้าอีกข้างหนึ่งแล้วดึงไปทิศทางเดียวกับร่างกายอย่างช้าๆ และขาข้างที่ตรงหัวเข่าไม่ควรงอ
3. เปิดขาทั้งสองข้างให้กว้างเท่าไหล่แล้วค่อยๆหมอบลง พยายามให้กล้ามเนื้อน่องออกแรงติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!(Like)
Previous
Next Post »