รู้สึกเลยว่าผิวขาวขึ้น!! แนะนำ 6 ครีมช่วยผิวขาว ที่หลายๆคนใช้ได้ผล!


ดีจนต้องบอกต่อ 6 ครีมดีที่คนอยากขาวไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่มีผิวที่หมองคล้ำและกำลังมองหาครีมโลชั่นทาผิว ที่จะทำให้ผิวขาวกระจ่างใสเหมือนคนอื่นนั้น มาถูกทางแล้ว เพราะเราได้รวบรวมครีมบำรุงผิวที่คนส่วนใหญ่ใช้แล้วเห็นผลจริงๆ มาบอกกันถึง 6 ตัว หากอยากรู้แล้วว่ามีครีมอะไรบ้าง มาอ่านกันเลย1. Nivea สูตร Body UV Whiteningทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น และสามารถช่วยในการป้องกัน UV จากแสงแดดได้ มีวิตามินซีช่วยทำให้ผิวขาวใสขึ้น

2. Citra Pearly White UV Extra Lotion สำหรับคนผิวคล้ำช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดความหมองคล้ำของผิว เพราะมีวิตามินบี3 ปกป้องรังสี UVB ที่ทำให้ผิวเกิดการหมองคล้ำ  คืนความชุ่มชื่นให้ผิวดูสุขภาพดี ปกป้องผิวจากรังสี UVA ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดจุดด่างดำ

3.Vaseline สูตร Healthy ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ช่วยปกป้องผิวจากจุดด่างดำ เพราะมีวิตามินบี 3  ป้องกันรังสี UVA และ UVB  ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

4. Bhaesa: ช่วยให้ผิวขาว เนียนและนุ่มขึ้น  ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย  ป้องกันแดดได้ เพราะมีผสมสารป้องกันแสงแดด

5. Jergen สูตร Original Scentช่วยในการฟื้นฟูให้สีผิวเรียบเนียนมากกว่าเน้นให้ผิวกระจ่างใส ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านได้ ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี ผิวนุ่มสัมผัส

6. Garnier Body Light Extra ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส แถมยังฟื้นฟู และช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีเมื่อทราบแบบนี้แล้ว ลองไปหาซื้อมาใช้กันได้เลย หรือลองดูรายละเอียดหลังขวดครีมว่าชอบ หรือสูตรไหนที่เหมาะกับสภาพสิวของตัวเอง และที่สำคัญการทาครีมแบบสม่ำเสมอจะทำให้ได้ผลดีขึ้น เพียงเท่านี้ เราก็จะมีผิวที่กระจ่างใสพร้อมโชว์แล้วติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!(Like)
Previous
Next Post »