กลัวมะเร็งต้องรู้…แจกสูตรน้ำผักต้านมะเร็งได้ในแก้วเดียว ถึงไม่เป็นมะเร็งก็กินได้

พอได้ยินคำว่ามะเร็ง จิตใจของเราก็เริ่มหดหู่แล้ว ไม่ว่าโรคนี้จะเกิดขึ้นกับใครขอให้รู้ไว้ว่ามันไม่ใช่เรื่องไม่ดีเสมอไป และยังมีวิธีที่จะช่วยยับยั้งไม่ให้เป็นมะเร็งได้ หนึ่งในวิธีที่สำคัญคือการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หรือดื่มเครื่องดื่มเสริมสุขภาพ ย่งทำบ่อยยิ่งได้ประโยชน์

วันนี้เราขอแนะนำสูตร “น้ำผักต้านมะเร็ง” และถึงจะยังไม่เป็นมะเร็งก็กินได้ เพราะสูตรนี้ช่วยทั้งป้องกันมะเร็งและช่วยเรื่องการขับถ่าย สุขภาพผิว สายตา และเพิ่มภูมิต้านทาน ใครไม่ชอบทานผักทานผลไม้ ดื่มน้ำผักนี้เข้าไปคุณจะได้รับประโยชน์ทั้งหมดที่กล่าวมาแบบไม่ต้องฝืนใจ ไม่เชื่อลองดูเลย
วัตถุดิบมีดังนี้
1. แอปเปิ้ล 1 ผล
2. แครอท 1 ลูก
3. ผักสลัด (ผักกาดแก้ว) 3 ใบ
4. ตั้งโอ๋ 2 ก้าน
5. มะนาว 1 ลูก
6. น้ำเสาวรส 1/2 แก้ว (ถ้าไม่มีเสาวรสสดให้ซื้อน้ำเสาวรสกระป๋องก็ได้)
7. น้ำผึ้งแท้ 1/2 แก้ว
8. มะเขือเทศสีดา (ลูกเล็กๆ) 5 ลูก
9. ฝรั่ง 1 ผล
10. น้ำเปล่า 1-2 แก้ว แล้วแต่ความชอบ
11. น้ำตาลทรายแดง 2-3 ช้อนโต๊ะ (สามารถลดได้หากไม่ชอบทานหวาน)


วิธีทำ
1. ล้างวัตถุดิบทุกอย่างให้สะอาด อันไหนต้องปอกเปลือกก็ปอกให้เรียบร้อย
2. หั่นให้เป็นชิ้นเล็กๆเพื่อง่ายต่อการปั่น
3. นำทุกอย่างมาปั่นรวมกันให้ละเอียด ค่อยๆใส่ทีละน้อย เครื่องปั่นจะได้ไม่ทำงานหนักเกินไป

สูตรนี้สามารถทำน้ำผักได้ประมาณ 1 ลิตร
ในกรณีที่เป็นคนป่วยให้รับประทานวันละ 1 ลิตรเลย แต่ถ้าดื่มเพื่อสุขภาพเฉยๆ ก็สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นและแบ่งดื่มได้ประมาณ 2-3 วัน

สูตรนี้เป็นสูตรที่คนที่เคยเป็นมะเร็งปั่นดื่มทุกวัน ดื่มเป็นประจำแทนน้ำ ซึ่งมีผลให้ก้อนมะเร็งฝ่อลงไปได้ เพราะฉะนั้นใครที่อยากให้เซลล์มะเร็งอ่อนแอลงต้องลองเอาสูตรนี้ไปลองทำกันดู ส่วนใครที่ยังแข็งแรงดื่มสูตรนี้เข้าไปก็จะยิ่งแข็งแรงมากขึ้น และช่วยเสริมกำแพงป้องกันมะเร็งได้อย่างแน่นหนาอีกขั้นหนึ่งวัตถุดิบในสูตรนี้อาจจะดูเยอะไปสักนิด แต่เชื่อเถอะว่าทุกอย่างที่รวมอยู่ในนี้เป็นการคัดเลือกวัตถุดิบดีๆใส่ลงมารวมกันแล้วทั้งนั้น เพื่อให้น้ำผัก 1 แก้วมีคุณสมบัติในการเพิ่มภูมิต้านทานของร่างกายได้ แต่หากคุณนำไปทำตามแล้วขาดวัตถุดิบบางอย่างก็อาจจะตัดออกแล้วหาส่วนอื่นที่ใกล้เคียงมาทดแทนได้  ลองทำดูนะคะ คงไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินไป หากต้องการจะมีสุขภาพดีตั้งแต่วันนี้

หากดื่มเป็นประจำแล้ว จะรู้สึกได้เลยว่าสุขภาพร่างกายดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งเรื่องการป้องกันมะเร็งการขับถ่าย สุขภาพผิว สายตา และเพิ่มภูมิต้านทาน ดีกว่าน้ำอัดลม เหล้าเบียร์เป็นไหนๆ แล้วแบบนี้ทำไมจะไม่ดื่มละคะ?

..................................
ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก rak-sukapap.comติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!(Like)
Previous
Next Post »