สูตรเด็ดหน้าสวยใส ด้วยผงพิเศษ พอกไว้คืนเดียว ตื่นมาผ่องเลย!!

ผงพิเศษตราร่มชูชีพ มีใช้มานานในฐานะยารักษาสิวที่หาซื้อได้ทั่วไป ส่วนประกอบตามที่หาข้อมูลได้ประกอบจากยาซัลฟา(ฆ่าเชื้อ)และสารกลุ่มแทนนิน (ซึ่งมีฤทธิ์ทำให้ตึงผิวหนังและทำให้แผลสิวแห้ง) วันนี้ เเชร์ซิคะ  มีสูตรดีๆ มาแนะนำเพื่อให้ทุกคนมีผิวสวยใสกันถ้วนหน้า


สูตรที่ 1 ผงพิเศษผสมน้ำมะนาว 
สาวๆ ที่รู้สึกว่าใบหน้าเริ่มหมองคล้ำ ไม่สดใส ทาครีมบำรุงผิวอย่างไรก็ซึมซาบเข้าผิวเท่าที่ควร ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะชั้นหนังกำพร้า หรือขี้ไคล้บนหน้ายังไม่หลุดลอก วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการกำจัดหนังกำพร้าหรือขี้ไคล้ เพื่อเป็นการเร่งให้ผิวใหม่ให้ขึ้นมาเร็วขึ้น ผิวหน้าก็จะสดใส ไม่หมองคล้ำ และช่วยให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ ซึมลงผิวได้ดีขึ้นด้วยค่ะ
มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ สิ่งที่ต้องเตรียม คือ
1. ผงวิเศษตรามร่มชูชีพ 2 ซอง
2. มะนาว 1 ช้อนโต๊ะ
ขั้นตอน นำส่วนผสม 2 อย่างมาผสมให้เข้ากัน เล้างหน้าให้สะอาด จากนั้นประคบด้วยน้ำร้อน เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน และนำผงวิเศษที่ผสมไว้ ขัดถูลงใบบนใบหน้า ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างให้สะอาด ควรทำในเวลากลางคืนและก่อนเข้านอนจะดีที่สุดข้อควรระวังในการใช้ผงพิเศษผสมน้ำมะนาวคือ
1. ใช้แล้วควรเลี่ยงการออกแดด เพราะอาจเพิ่มโอกาสหน้าดำหรือฝ้า
2. ห้ามใช้ในผู้ที่แพ้ยากลุ่มซัลฟา เพราะแทนที่สิวจะหาย จะได้หน้าเยินเละเทะมาแทน


สูตรที่ 2 ผงพิเศษผสมน้ำเปล่า 
การทำมาร์คหน้าใสไร้สิว หลังสะกิดหัวสิวออกแล้ว ด้วยผงพิเศษตราร่มชูชีพแนะนำทำก่อนนอน
สิ่งที่ต้องเตรียม คือ
ผงพิเศษ 1 ซอง
น้ำสะอาด หรือ น้ำเกลือ
ขั้นตอน  ล้างหน้าให้สะอาดซับหน้าให้แห้งหมาดๆ   ละลายผงพิเศษกับน้ำสะอาดคน ให้เป็นเนื้อครีมไม่เหลวมาก ทาให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้ให้แห้ง  ล้างออกด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้า  ทาบครีมบำรุงผิว


สูตรที่ 3 ผงพิเศษผสมไข่แดง
ทันทีที่พอกหน้าด้วยผงพิเศษตราร่มชูชีพ และไข่แดง ผิวหน้าจะใส เนียนนุ่ม เกลี้ยงเกลาอย่างเป็นธรรมชาติ

เมื่อทำเป็นประจำ สิวจะลดลง รอยแผลของผิวจะลดลง ใบหน้าจะเนียนนุ่มน่าสัมผัส ควรพอกหน้าด้วยผงพิเศษตราร่มชูชีพ และไข่แดง 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

สิ่งที่ต้องเตรียม 
ผงพิเศษ 1 ซอง
ไข่ไก่  1 ฟอง  ใช้เฉพาะไข่แดง
สำลีบางๆ สำหรับลอกหน้าขั้นตอน  
ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดหน้าให้แห้ง  ผสมไข่แดง และผงพิเศาเข้าด้วยกัน คนให้เป็นเนื้อเดียวกัน หลังจากนั้นนำมาพอกหน้าให้ทั่ว เสร็จแล้วนำสำลีที่เตรียมไว้วางทับให้ทั่วไปหน้า อย่าให้มารอยย่น ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีหรือจนปแห้งสนิท  หลังจากนั้นทำการดึงสำสีออก อย่างเบามือ นอกจากสิวเสี้ยนจะหลุดออกแล้ว วิตามินจากไข่แดงยังบำรุงผิวเราให้ชุ่มชื่นด้วยเช่นกันติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!(Like)
loading...
Previous
Next Post »