สูตรลดน้ำหนักด้วย “มะนาว”


หลายๆท่านมีปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักตัวที่มากเกินไป ใส่ชุดอะไรก็ไม่สวย จะซื้อยาลดน้ำหนักก็เสี่ยงกับอันตรายมากมาย วันนี้ ข่าวซ่า มีสูตรลดน้ำหนักจาก มะนาวมาฝากกันค่ะ


สูตรน้ำมะนาวลดความอ้วน

สูตรที่ 1. ลดไขมันในเลือด สิ่งที่ทำให้ร่างกายแข็งแรง เอวหาย น้ำหนักลด
* เกลือนิดหน่อย ประมาณปลายช้อนชา
* น้ำตาลทรายแดง หรือน้ำผึ้ง 2 ช้อนชา
* น้ำอุ่น 200cc.วิธีทำ ชงน้ำตาลทรายแดงกับเกลือในน้ำอุ่นจนละลายทิ้งไวสักครู่ พอน้ำไม่ค่อยร้อนบีบน้ำมะนาว 1 ลูก ต่อ 1 คน แล้วรีบทานได้เลย จะใส่ใน น้ำแข็งทานก็ได้ ทานก่อนนอนสัก 15-20 นาที่ เวลานี้ดีที่สุด

เคล็ดลับน่ารู้
– น้ำตาลทรายแดงจะทำให้ความหวานกำลังดี ถ้าน้ำตาลทรายขาวจะหวานแหลมเลย น้ำตาลทรายแดงจะอร่อยกลมกล่อม
– สิ่งที่ได้ วิตามิน C แคลเซียม ทานประจำทุกๆวัน 4 เดือนก็เห็นผล เอวจะค่อยๆหายไป ถ้าทานได้ทุกๆวัน ร่างกายเราจะแข็งแรง จะไม่เป็นหวัด กระดูกจะแข็งแรง สุขภาพจะดีขึ้น ไขมันในเลือดจะหายไป กรดยูลิกก็จะลดลงไตรกรีเซอร์ไลก็จะปกติไขมันเลวก็จะลดลงไขมันดีจะเพิ่มขึ้น มีแต่ประโยชน์ ทำทานได้ทุกๆวันก่อนนอน
    สูตรน้ำมะนาวนี้เป็น ของ คุณกิติพงษ์ ปังศรีวินิจ อาจารย์หมอกดจุดปรับสมดุลร่างกาย ประจำสำนักแพทย์ทางเลือกกระทรวงสาธารณสุข ขอให้ช่วยกันนำไปเผยแพร่เป็นวิทยาทาน


สูตรที่ 2. คุณผู้หญิงหลายๆท่านในปัจจุบัน ต้องประสบปัญหาเรื่อง น้ำหนักตัวที่มากจนเกินไปหรืออวบระยะสุดท้ายนั่นเอง เพราะ ตามใจปาก รับประทานอาหารที่สุดแสนจะอร่อย แต่ลืมที่จะออกกำลังกาย ลืมที่จะดูแลตัวเองและควบคุมน้ำหนัก ยิ่งลืมมากเท่าไรน้ำหนักตัวก็เพิ่มขึ้นมากเท่านั้น จนรู้สึกตัวอีกที ก็อ้วนเกินไปเสียแล้ว วันนี้ เรามีวิธีที่ง่ายแสนง่าย จะช่วยให้น้ำหนักตัวลดลง อย่างเห็นผลได้ชัดเจน นั่นคือ การ ดีท๊อกซ์ด้วยมะนาวเพียง1ลูกเท่านั้นสาวๆที่ตื่นนอนตอนเช้า
** ให้เตรียม มะนาวมา 1ลูก ขอแบบน้ำเยอะๆ คั้นน้ำมะนาวกับน้ำอุ่นๆ หรือน้ำที่อุณหภูมิที่เท่ากับอุณหภูมิห้อง (ง่ายใช่มั้ยคะ แค่ มะนาว 1 ลูก/น้ำสะอาด 1 แก้ว )

     ดื่มเลยจ้า!! ดื่มก่อนที่เราจะอาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย ดื่มให้หมดภายในครั้งเดียว รวดเดียวหมดแก้ว อะไรประมาณนี้ สักพักค่อยอาบน้ำ ขับถ่ายตามปรกติค่ะ ระหว่างวัน เรื่องการรับประทานอาหารในช่วงที่เรา ดีท๊อกซ์อยู่นั้น ควรงดรับประทานอาหารประเภทแป้ง น้ำตาล ไขมัน เพราะถ้าคุณรับประทานเข้าไป เช้าตื่นนอน ก็ทำแบบวันแรกค่ะ กลับมาก่อนนอนก็ทำเหมือนเดิม ทำแบบนี้ 7 วันเท่านั้น (หรือจะมากกว่า 7 วันก็ได้ เพราะเป็นสูต ธรรมชาติ ไม่มีโทษกับร่างกาย) คุณสาวๆจะรุ้สึกได้ว่า หลังจาก 7 วัน น้ำหนักตัวจะเริ่มลด รูปร่างจะดีขึ้น

เคล็ดลับน่ารู้  ถ้าอยากรูปร่างดียิ่งขึ้นให้ออกกำลังกายควบคุ่ไปด้วยสักวันละ 15-20 นาทีเพียงเท่านี้ คุณก็จะได้ร่างกายที่ไร้มลพิษ แถมยังได้รูปร่างที่สมส่วนอีกด้วย


สูตรที่ 3. มะนาว เป็นสมุนไพรลดความอ้วนที่ดีที่สุด
         ** ตื่นเช้ามา ดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำสะอาด หรือน้ำอุ่น ก่อนเริ่มกิจวัตรประจำวัน นอกจากระบายท้องได้ดีแล้ว ผ่านไป 2 อาทิตย์ เสื้อผ้าเริ่มหลวม ใส่สบาย แต่ยังปวดขาอยู่ ก็ไม่ได้นึกอะไร ไม่ได้กดดันตัวเอง ถึงผลที่จะได้จากการดื่มน้ำมะนาว ปรากฏว่า ผ่านไปครบ 1 เดือน เพื่อนบ้าน ลูกๆ เริ่มทักแล้วว่า ผอมลงนะ ขาเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด จากน่องทู่ๆ เริ่มเห็นข้อเท้าแล้วค่ะ ลูกๆ ก็เริ่มหันมาดื่มน้ำมะนาวกัน แล้วเอาเปลือกมะนาวถูตามใบหน้า ปรากฏว่าสิวยุบ หน้าใสปิ๊งเลย นอกจากนั้นยังเอาเปลือกมะนาวไปถูบริเวณหลังมือ ข้อศอก ส้นเท้า หรือบริเวณที่มีรอยแผลดำๆ ปรากฏว่า หน้าใสกิ๊ง ผิวพรรณเนียนสะอาดขึ้นเห็นได้ชัด ส่วนน้ำหนัก ตอนที่ดื่มน้ำมะนาวครบ 2 เดือน ปรากฏว่า ลดไปถึง 12 กิโล ไม่น่าเชื่อ!!!! ตอนนี้ดื่มน้ำมะนาวมา 3 เดือนแล้ว ปรากฏว่า ขาแข้งที่เคยปวด หายไปเลย ทั้งต้นขา น่อง สะโพก ลดลง เสื้อสวยๆ ที่ไม่เคยใส่มานับสิบปี หยิบมาใส่ได้ แขนหลวม ใส่สบาย ส่วนลูกสาว กำลังจะรับปริญญาค่ะ สวมชุดครุยได้สวยงามมาก หน้าตาสดใสมากๆ      ใครอยากอ่านเรื่องมะนาว สมุนไพรลดความอ้วน คลิกที่นี่>>>>สมุนไพรลดความอ้วน<<<<เพื่ออ่านเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับสมุนไพรลดความอ้วน

       เราไม่ต้องไปหาสูตรลดน้ำหนักที่ไหนเลย มะนาวลูกกลมๆ นี่ล่ะคือคำตอบของการลดความอ้วนที่ดีที่สุด นอกจากนี้ การดื่มน้ำมะนาว ยังช่วยรักษาและทำความสะอาดภายในร่างกาย ขจัดสารพิษออกจากตับ ช่วยในการดูดซึมแร่ธาตุและวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย สำหรับภูมิปัญญาไทย นำมะนาวมาทำเป็นสมุนไพร ขับเสมหะ แก้ไข เลือดออกตามไรฟัน เหงือกบวม แก้อาการปวดศรีษะ แก้อาเจียน เมาเหล้า ขจัดคราบบุหรี่ บำรุงสายตา บำรุงผิว ที่สำคัญที่สุดก็คือ มีฤทธิ์ในการกำจัดไขมัน และคลอเรสเตอรอล

..............................
Cr. kaijeawติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!(Like)
loading...
Previous
Next Post »