หมอช้าง เผยดวงเดือนกันยายน ราหูอมอาทิตย์ ชี้ 2 ราศีดวงดี 2 ราศีต้องระวัง !


หมอช้าง เผยดวงเดือนกันยายน เดือนแห่งอุปราคา เกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาวงแหวนหรือราหูอมอาทิตย์ ส่งผลให้มี 2 ราศีดวงดีขึ้น และมีอีก 2 ราศีที่ต้องระมัดระวังตัว

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยวันที่ 1 กันยายน 2559 จะมีปรากฏการณ์สุริยุปราคาวงแหวนหรือราหูอมอาทิตย์ จะส่งผลต่อ ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน) และราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม) จะหงุดหงิด ใจร้อน ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ ต้องระวังอุบัติเหตุและสุขภาพ ส่งผลประมาณ 1 สัปดาห์ แนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระบทสุริยบัพพาและจันทบัพพา หรือไปไหว้พระปางโปรดอสุรินทราหู (พระนอน)นอกจากนี้ยังมีอีก 2 ราศี ที่ดวงกำลังจะเริ่มดีขึ้น หลังจากที่มีปัญหามานาน ได้แก่ ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เมษายน-14 พฤษภาคม) และราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม) ดวงจะเริ่มดีขึ้นประมาณกลางเดือนกันยายนไปแล้ว แต่ควรระวังช่วงต้นเดือน ดวงดาวถีบจะทำให้มีความวุ่นวายเล็กน้อย หลังจากนั้นจะเริ่มมีความก้าวหน้า มีข่าวดีที่ชัดเจนมากขึ้น

ทั้งนี้หมอช้างยังแนะบทสวดสำหรับป้องกันภัยจากสุริยุปราคา โดยให้สวดต่อเนื่อง 7 กัน ก่อนออกจากบ้านหรือก่อนเดินทาง ดังนี้...


ตั้งนะโม 3 จบ

พระคาถาสุริยบัพพา

กุสเสโตมะมะ กุสเสโตโต ลาลามะมะ

โตลาโม โทลาโมมะมะ โทลาโมมะมะ

โทลาโมตัง เหกุติมะมะ เหกุติฯ

---------------------------------------------------------------------

พระคาถาจันทบัพพา

ยัตถะตังมะมะ ตังถะยะ ตะวะตัง

มะมะตัง วะติตัง เสกามะมะ

กาเสตัง กาติยังมะมะ ยะติกาฯ

หมอช้าง...............................................
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : เฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลาติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!(Like)

เรื่องน่าสนใจอื่น ๆ

Previous
Next Post »